ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักการภารโรง
     ตามประกาศ โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว เพื่อจ้างเป็นอัตราจ้างผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ จ้างเหมาบริการรายเดือน ตำแหน่งนักการภารโรง จำนวน  ๑  อัตรา อัตราเงินเดือน ๙,๐๐๐ บาท เมื่อวันที่ ๑๘-๒๔ เมษายน  ๒๕๖๗ นั้น
ในการนี้ โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว เพื่อจ้างเป็นอัตราจ้างผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ จ้างเหมาบริการรายเดือน ตำแหน่งนักการภารโรง รายละเอียดดังเอกสารแนบ

ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกในลำดับที่ ๑ มารายงานตัวพร้อมทำสัญญาจ้าง ในวันที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๗ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น.  ณ
ห้องสำนักงาน อาคาร ๓  โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์