ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ประกาศโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจอรับภาพชนิดมอเตอร์ไฟฟ้า ขนาดเส้นทแยงมุม ๒๐๐ นิ้ว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ข้อมูลโครงการ
ชื่อโครงการ จัดซื้อครุภัณฑ์ จอรับภาพชนิดมอเตอร์ไฟฟ้า ขนาดเส้นทแยงมุม ๒๐๐ นิ้ว
เงินงบประมาณ 45,000 บาท (สี่หมื่นห้าพันบาทถ้าน)
ราคากลาง 45,000 บาท (สี่หมื่นห้าพันบาทถ้าน)
แหล่งที่มาของราคากลาง : สำนักงบประมาณ
แหล่งงบประมาณ : งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 แผนงานพื้นฐานด้านการพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพทรัพยากรมนุษย์ ผลผลิตผู้จบการศึกษากาศบังคับกิจกรรมส่งเสริมการจัดการศึกษาสำหรับโรงเรียนในโครงการดามพระราชดำริ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ และโรงเรียนในเขตพื้นที่สูงและถิ่นทุรกันดาร งบลงทุน ค่าครุภัณฑ์ที่มีราคาต่อหน่วยต่ำกว่า 1 ล้านบาท
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์