ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนอาคารประกอบและสิ่งก่อสร้างอื่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
แหล่งงบประมาณ : งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567  แผนงานพื้นฐานด้านการพัฒนาและเสรินสร้างศักยภาพทรัพยากรมนุษย์ ผลผลิตผู้จบการศึกษาภาคบังคับกิจกกรรมหลัก ส่งเสริมการจัตการศึกษา สำหรับโรงเรียนในโครงการคามพระราชดำริ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ และโรงเรียนในเชลพื้นที่สูงและถิ่นพุรกันดาร  การก่อสร้าง ปรับปรุง ช่อมเซมอาคารเรียนและสิ่งก่อสร้างประกอบสำหรับโรงเรียนในโครงการตามพระราชดำริและโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ งบลงทุน ค่าที่ดินและสิ่งก่อสร้าง (รายการงบปีเดียว) สิ่งก่อสร้างที่มีราคาต่อหน่ายต่ำกว่า 10 ล้านบาท

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์