สพม.ชัยภูมิ นิเทศ ติดตาม ตรวจเยี่ยมสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567
       สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิ แต่งตั้งคณะกรรมการการนิเทศ ติดตาม ตรวจเยี่ยมสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ของโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิ ตามโครงการนิเทศบูรณาการโดยใช้พื้นที่เป็นฐานเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2567 นายประทีปแสง พลรักษา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิ ประธานคณะกรรมการนิเทศ ติดตาม ตรวจเยี่ยมสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 และนายประยุทธ์ วรรณประเขา ผู้อำนวยการโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา รองประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการนิเทศ ติดตาม ตรวจเยี่ยมสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ดำเนินการนิเทศ ติดตามและตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก โดยมีนายภัทราวุธ สิมช้า ผู้อำนวยการโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก และนายภิรวัฒน์ นะรีรัมย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครู บุคลากร และนักเรียนให้การต้อนรับ

โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก ขอขอบคุณ คณะกรรมการนิเทศ ติดตาม ตรวจเยี่ยมสถานศึกษา ที่ได้ให้คำแนะนำในด้านต่าง ๆ ซึ่งทางโรงเรียนจะได้นำไปปฏิบัติและปรับปรุง พัฒนาต่อไป