โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันต่อคำศัพท์และสมการซูโดกุ ระดับประเทศ เมื่อวันที่ 15-16 มิถุนายน 2567 ณ โรบินสันไลฟ์สไตล์ชัยภูมิ โดยได้รับรางวัลดังนี้
                         การแข่งขันต่อคำศัพท์ภาษาอังกฤษ  รางวัล 1 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง
                         การแข่งขันต่อคำศัพท์ภาษาไทย      รางวัล 1 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง
                         การต่อสมการคณิตศาสตร์ ม.ต้น      รางวัล
1 เหรียญทอง 1 เหรียญทองแดง