กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดโลก และ ป้องกันโรคที่นำโดยยุงลาย
     เมื่อวันพุธที่ 26 มิถุยายน พ.ศ. 2567 โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก ร่วมกับ มูลนิธีศุภนิมิต ประเทศไทย สถานีตำรวจภูธรโนนเหม่า และ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลโนนเหม่า ร่วมกันจัดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างการรับรู้ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2567 และ รณรงค์มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้เลือดออกและโรคติดต่อที่่นำโดยยุงลาย โดยมีนายภัทราวุธ สิมช้า ผู้อำนวยการโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก นำคณะครู นักเรียน ร่วมกันเดินขบวนรณรงค์ประชาสัมพันธ์แก่ประชาชนในพื้นที่ให้ตระหนักถึงภัยของยาเสพติดและโรคที่นำโดยยุงลาย

โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก ขอขอบคุณ มูลนิธิศุภนิมิต ประเทศไทย สถานีตำรวจภูธรโนนเหม่า และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลโนนเหม่า เป็นอย่างสูง ที่สนับสนุนงบประมาณและ บุคลากร อำนวยความสะดวก ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้