โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗
โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก สพม.ชัยภูมิ โดย นายภัทราวุธ สิมช้า ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี นำผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ถวายพระพรชัยมงคลและถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  หอประชุมโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก

โพสเมื่อ : 27 ก.ค. 2567,12:45   อ่าน 136 ครั้ง