เดินทางไปส่งคุณครูนายณัฐวุฒิ จันทะค่อม เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งครูโรงเรียนนิคมสร้างคนเองพิมาย 6
วันที่ 14 พฤษภาคม 2567 นายภัทราวุธ สิมช้า ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก เดินทางไปส่ง นายณัฐวุฒิ จันทะค่อม ตำแหน่ง ครู โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก ในโอกาสได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งครู โรงเรียนนิคมสร้างตนเองพิมาย 6 หมู่ที่ 3 ถนนพิมาย - หินดาด บ้านทวีสงเคราะห์ ตำบลนิคมสร้างตนเอง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา โดยมี นางธัญญาพร เก่งวิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยยยคณะครู บุคลากร โรงเรียนนิคมสร้างตนเองพิมาย 6 ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น