วันที่ 15 พฤษภาคม 2567 นายภัทราวุธ สิมช้า ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก เดินทางไปส่ง นางสาวจิราวรรณ หินขุนทด ในโอกาสที่ได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งครูโรงเรียนเทพสถิตวิทยา และ นางสาวกานดา คำคุณนา ในโอกาสที่ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย โรงเรียนแก้งคร้อวิทยา