โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก โดย นายภัทราวุธ สิมช้า ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบให้ นายภิรวัฒน์ นะรีรัมย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วย ครู บุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมการจัดการเรียนรู้ในการส่งเสริมสมรรถนะและความฉลาดรู้ของผู้เรียนตามแนวทางการประเมินระดับนานาชาติ (PISA) เมื่อวันที่ 20-21 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิ