โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก โดย นายภัทราวุธ สิมช้า ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบให้ นายภิรวัฒน์ นะรีรัมย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมกิจกรรม กอช. ร่วมกับผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ ประชุมมอบนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อนส่งเสริมวินัยการออม กับ กอช. ในระดับพื้นที่ เมื่อวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมลีลาวดี โรงแรมสยามริเวอร์รีสอร์ท โดยมีผู้ว่ารราชการจังหวัดชัยภูมิเป็นประธาน