แจ้งหยุดเรียนกรณีพิเศษ
              ด้วย โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก ตำบลนางแดด อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิ จะเข้าร่วมโครงการส่งเสริมสุขภาพให้กับผู้นำชุมชนและหน่วยงานราชการในตำบลนางแดด ประจำปี ๒๕๖๗ ในวันอังคารที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนบ้านโนนเหม่า ตำบลนางแดด อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ

ดังนั้น โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก จึงขอแจ้งหยุดเรียนกรณีพิเศษ ในวันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2567 เป็นระยะเวลา ๑ วัน และขอความร่วมมือให้ผู้ปกครองได้ดูแลนักเรียนในความปกครองของท่าน

ประกาศ  ณ  วันที่  19  เดือน  สิงหาคม  พ.ศ.  2567

นายภัทราวุธ สิมช้า
                         ผู้อำนวยการโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 19 ส.ค. 2567,15:26   อ่าน 126 ครั้ง