นายภัทราวุธ สิมช้า ผู้อำนวยการโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก นำครู บุคลากรกล่าวคำปฏิญญาโรงเรียนสุจริตต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ
วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567 นายภัทราวุธ สิมช้า ผู้อำนวยการโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก นำครู บุคลากรกล่าวคำปฏิญญาโรงเรียนสุจริต  ในการประชุม PLC ประจำสัปดาห์ เพื่อแสดงเจตนารมย์ ต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ