ผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน ร่วมกล่าวคำปฏิญาณขับเคลื่อนโรงเรียนสุจริต ภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษาและสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต) ประจำปีงบประมาณ 2567

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก นำโดย นายภัทราวุธ สิมช้า ผู้อำนวยการโรงเรียน และนายภิรวัฒน์ นะรีรัมย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย ครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมกล่าวคำปฏิญาณขับเคลื่อนโรงเรียนสุจริต ภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษาและสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต) ประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่อแสดงเจตจำนงการต้อนต้านการทุจริตทุกรูปแบบ