ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องตัดหญ้าแบบข้อแข็ง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องตัดหญ้าแบบข้อแข็ง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ข้อมูลโครงการ
ชื่อโครงการ จัดซื้อครุภัณฑ์ เครื่องตัดหญ้าแบบสะพายบ่าข้อแข็ง
          เงินงบประมาณ 19,000 บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันแปดร้อยบาทถ้าน)
ราคากลาง ราคาเครื่องละ 9,500 บาท จำนวน 2 เครื่อง เป็นเงิน 19,000 บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันแปดร้อยบาทถ้าน
แหล่งที่มาของราคากลาง : สำนักงบประมาณ
แหล่งงบประมาณ : งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 แผนงานพื้นฐานด้านการพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพทรัพยากรมนุษย์ ผลผลิตผู้จบการศึกษากาศบังคับกิจกรรมส่งเสริมการจัดการศึกษาสำหรับโรงเรียนในโครงการดามพระราชดำริ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ และโรงเรียนในเขตพื้นที่สูงและถิ่นทุรกันดาร งบลงทุน ค่าครุภัณฑ์ที่มีราคาต่อหน่วยต่ำกว่า 1 ล้านบาท

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์