ข่าวประชาสัมพันธ์
ประจำปีงบประมาณ 2567 ระหว่างวันที่ 2-3 สิงหาคม 2567

เมื่อวันที่ 2-3 สิงหาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก จัดกิจกรรมค่าย STEM & ASTRONOMY ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ อุทยานแห่งชาติภูแลนคา ตำบลห้วยต้อน อำเภอเมืองชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ

โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิกำหนดจัดโครงการค่ายวิชาการ กิจกรรมค่าย  STEM & ASTRONOMY ประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่อให้ผู้เรียนมีศักยภาพด้านดาราศาสตร์และสามารถเผยแพร่ให้แก่โรงเรียนในเขตพื้นที่บริการได้ ให้ผู้เรียนมีศักยภาพตามหลักสูตรการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการกิจกรรมการเรียนรู้ตามแนวทางสะเต็ม โดยนายภัทราวุธ สิมช้า ผู้อำนวยการโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม ค่าย STEM & ASTRONOMY ประจำปีงบประมาณ 2567 รับฟังคำกล่าวรายงานการจัดกิจกรรมจาก นายภิรวัฒน์ นะรีรัมย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก   ในฐานะกรรมการดำเนินกิจกรรม การจัดกิจกรรม ฯ ในใครั้งนี้มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 เข้าร่วมกิจกรรม จำนวนทั้งสิ้น 55 คน

โพสเมื่อ : 05 ส.ค. 2567,14:29   อ่าน 84 ครั้ง