พิธีถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2567 โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 92 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง “12 สิงหาคม 2567” ณ หอประชุมโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก โดยนายภัทรวุธ สิมช้า ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นระธานในพิธี นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครองนักเรียน และนักเรียน ถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 92 พรรษา
โพสเมื่อ : 12 ส.ค. 2567,11:43   อ่าน 110 ครั้ง